HAUST13.14

Síðasti tími fyrir jól

A.lið Dabbi,Gunni,Jói,Jón

B.lið Atli,Jörgen,Óli,Guðni

Þungir á móti léttum og síðan var Haffi níundi maður.Hann byrjaði með a.liðinu og voru þeir yfir framanaf.Guðni var á svæðinu og þá er að sjálfsögðu hlaðið í nokkrar vippur.Tvær þeirra tókust og voru þær báðar yfir hann sjálfann.Haffi með aðra og öllum að óvörum náði Tækklarinn einni.Það gerist á fjögurra eða fimm ára fresti.Þegar Haffi skipti yfir í b.liðið þá breyttist leikurinn að sjálfsögðu og þeir náðu að jafna og kæruleysi og önnur leiðindi urðu til þess að þeir unnu leikinn með tveimur mörkum.Jói hnjaskaðist eitthvað í leiknum og við það datt Óli inn í a.liðið og spurning hvort hann vann eða tapaði ??

13.Umferð 90% mæting

HAUST13.13

Mikil barátta um annað til fimmta sætið fyrir lokaumferðina.

Jafnt og spennandi

A.lið Dabbi,Jón,Jörgen,Óli

B.lið Atli,Guðni,Gunni,Jói

Allir mættir nema Varði og frændurnir allir saman í liði.Tíminn byrjaði frekar rólega og staðan eftir rúmar tíu mínútur var 1-1.En svo fóru hlutir að gerast.Tækklarinn og co. settu inn nokkur mörk þrátt fyrir að Jörgen setti boltann tvívegis í slá á innan við meters færi.Eitthvað voru þeir frændur í vippstuði sem reyndar virkaði ekkert hjá þeim.En nú kom að þætti Koemans í leiknum.Hann byrjaði að verja eins og berserkur og hans menn voru tveimur yfir um miðbik leiksins.Dabbi og félagar sættu sig ekki við það og náðu að jafna og komast yfir en þeir b.menn voru alltaf skammt undan og staðan var eitt núll fyrir a.liða þegar fimm mínútur voru eftir og Double og co. með boltann.Þá komu tvær skelfilegar ákvarðanir í röð og Ólamenn nýttu sér þær báðar og létu síðan kné fylgja kviði og komust í sex marka mun á þeim stutta tíma sem eftir var.Þannig að úrslitin sjálf segja minnst um baráttu leiksins.

12.Umferð tvær umferðir eftir

HAUST13.12

Tækklarinn mætir ekki

A.lið Dabbi,Guðni,Jói,Jörgen

B.lið Atli,Gunni,Emil,Hákon

Já sá fáheyrði atburður ( fjórða skiptið frá upphafi ) varð að Tækklarinn var ekki í boltanum og veit því lítið um það sem gerðist en skilst að markverðast hafi verið að Dabbi fékk nýja boltann sinn tvisvar í punginn og að b.liðar hafi unnið með sex mörkum.

11.umferð Spennandi vikur framundan

HAUST13.11

Síðasti tími fyrir Jól er 18. desember

10 manna bolti fjör fjör fjör.

A.lið Gunni,Jón,Jörgen,Óðinn,Gummi

B.lið Atli,Dabbi,Jói,Óli,Guðni

Já það er alltaf gaman þegar þeir unitedbræður mæta og lífga upp á hópinn.Að þessu sinni var Gummi ekki nýstiginn úr flugvél og var allur miklu sprækari en síðast.Tíminn fór af stað með látum og það voru ekki liðnar margar mínútur þegar Guðni vippaði yfir frænda sinn Gunna í markinu og þegar Tækklarinn skipti við Gunna í markinu náði hann skallavippu á hann líka helvískur.En að leiknum b.mennn byrjuðu betur og voru yfir þetta 2-3 mörk. Jörgen og félagar breyttu þá uppstillingu varnarinnar nokkuð og eftir dágóðan tíma fór það að bera árangur.Þeir byrjuðu að saxa á og komust síðan yfir.Náðu þeir á næstu mínútum að komast í 7 í plús.Þar rokkaði markatalan aðeins um stund en síðan komu Atli og co. öflugir til baka og náðu að keyra stöðuna niður í 2 mörk á stuttum tíma.Ekki var langt eftir af tímanum þarna og nett panic kominn í Tækklarann allavega.Hart var barist um að skora næsta mark og þegar það voru Gunni og hans menn sprakk blaðran hjá b.mönnum og leikurinn endaði með 5 marka sigri a manna.